Thứ năm, 02/02/2023 - 15:54|

Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 18 năm học 2022. Trường TH Trần Quốc Toản đã tham gia dự thi với 06 sản phẩm và đạt 01 giải khuyến khích đó là sản phẩm “Mô hình xe đẩy rác tái chế” của em Hà Bùi Phúc Khang, học sinh lớp 4a2. Đây là năm thứ 3 liên tiếp nhà trường có học sinh đạt giải của cuộc thi. Qua hội nghị, Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Lâm Đồng tặng giấy khen cho tập thể trường TH Trần Quốc Toản đã có thành tích trong công tác vận động, tuyên truyền, tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Lâm Đồng lần thứ 18 năm 2022.

Tác giả: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Năm 2023 : 67