Sunday, 27/11/2022 - 19:51|

KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH BỂ BƠI PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TẠI TRƯỜNG TH LAM SƠN

Tài liệu đính kèm: Tải về

Năm 2021, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND huyện Di Linh, PGDĐT huyện Di Linh, sau khi đã khảo sát hiện trạng nhà trường, Quỹ Cộng đồng phòng tránh thiên tai đã vận động tài trợ 600 000 000 đồng cùng vốn đối ứng của địa phương xây dựng công trình bể bơi phòng chống đuối nước cho học sinh Trường tiểu học Lam Sơn.

Ngày 28/02/2022, Quỹ Cộng đồng Phòng tránh thiên tai đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ bàn giao công trình cho nhà trường.Về dự lễ khánh thành có Bà Lê Thị Thúc Giám đốc điều hành Quỹ cộng đồng phòng chống thiên tai cùng cán bộ nhân viên Quỹ; các đồng chí đại diện cho lãnh đạo UBND huyện Di Linh, PGDĐT Di Linh, UBND thị trấn Di Linh, Ban đại diện CMHS cùng quý thầy cô giáo trường TH Lam Sơn.

Công trình được xây dựng cao ráo, chắc chắn, bao gồm các hạng mục xây dựng: Bể bơi, khung sàn và nhà vòm bảo vệ. Bể bơi được trang bị, lắp đặt hoàn chỉnh các thiết bị xử lý nước, đảm bảo đưa vào sử dụng ngay sau khi bàn giao. Các thông số kỹ thuật của bể bơi đáp ứng nội dung chương trình giảng dạy bơi trong nhà trường.

Nhà trường quyết tâm đưa công trình vào sử dụng nhằm tạo điều kiện cho việc hoàn thiện chương trình rèn học bơi trong trường học, giúp trang bị cho các em học sinh những kỹ năng sinh tồn cần thiết trong trường hợp đuối nước; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc đào tạo kỹ năng bơi lội cho trẻ em, cùng xây dựng một cộng đồng an toàn trước thiên tai.

Sau lễ bàn giao Liên đội đã phối hợp với Giáo viên bộ môn Thể dục đã tổ chức cho học sinh tham quan, tìm hiểu về bể bơi, tác dụng cùng lợi ích của bể bơi. Hi vọng các em sẽ có những giờ học bơi lý thú và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ bàn giao :

( Bà Lê Thị Thúc phó giám đóc quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng bể bơi )
Bà Lê Thị Thúc giám đóc quỹ Cộng đồng phòng chống thiên tai trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây dựng bể bơi

(Hình ảnh buổi lễ bàn giao )
Hình ảnh lãnh đạo Quỹ Cộng dồng phòng tránh thiên tai; Lãnh đạo huyện; Lãnh đạo PGD và
Hiệu trưởng nhà trường khai trương bảng đồng ghi danh nhà tài trợ

Hình ảnh đại biểu và thầy cô giáo tham quan công trình

Niềm vui của học sinh

Giáo viên bộ môn Thể dục đã tổ chức cho học sinh tham quan, tìm hiểu về bể bơi,
tác dụng cũng lợi ích của bể bơi

Năm 2022 : 3.716