Sunday, 27/11/2022 - 18:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Lam Sơn

LỄ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021- 2022

LỄ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021- 2022

Tài liệu đính kèm: Tải về

LỄ TỔNG KẾT KHEN THƯỞNG LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2021- 2022

         Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD – ĐT huyện Di Linh , được sự nhất trí của lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, trường Tiểu học Lam Sơn tổ chức Lễ tổng kết khen thưởng và lễ ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021– 2022 

             Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của  mùa hè với sự tham dự của đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ thị trấn Di Linh, Ban đại diện cha mẹ học sinh và chi hội trưởng các lớp, các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

           Năm học 2021- 2022,  là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa tích cực phòng, chống dịch Covid-19 vừa bảo đảm an toàn trường học; vận dụng sáng tạo có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành; nâng cao năng lực quản lý, nâng cao chất lượng các hoạt động giáo dục, thực hiện hiệu quả  chương trình giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Để ghi nhận lại 1 năm phấn đấu công tác, học tập và rèn luyện của giáo viên và học sinh nhà trường, cô Hà Thị Thoa - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022 tổ chức phát thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt trong năm học này.

Cô Hà Thị Thoa - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022.

(Hiệu trưởng cùng các thầy cô giao, ban đại diện cha mẹ học sinh trao phần thưởng cho các em học sinh)

Trong buổi Lễ tổng kết, có lẽ xúc động nhất là phần Chia tay học sinh khối 5. Các con học sinh khối 5 đã tái hiện lại lại hành trình khôn lớn của mình trong 5 năm học tập dưới mái trường Tiểu học. Các con còn được lắng nghe những dòng cảm xúc của bạn bè viết về mái trường thầy cô trong buổi chia tay; được nghe lời dặn dò động viên của các cô giáo và Ban giám hiệu nhà trường. Gần rồi xa, gặp rồi tạm biệt, năm học cuối cùng của bậc Tiểu học đã khép lại.

Phương Vy - Lớp 5a3 chia sẻ những lời tri ân rất xúc động

( các em học sinh lớp 5 gửi những bó hoa tri ân đến thầy cô giáo chủ nhiệm)

Buổi lễ tổng kết  đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Lam Sơn.

 Một năm học thật đặc biệt  đã khép lại thật rồi! Chúc cho tập thể cán bộ GVNV nhà trường sức khoẻ, chủ động và sáng tạo hơn nữa để đưa nhà tích của nhà trường bay cao và bay xa hơn. Chúc các con học sinh cùng gia đình đón mùa hè vui tươi và bổ ích.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ tổng kết và ra trường của các em học sinh lớp 5 và các cô giáo trường tiểu học Lam Sơn.

 

Tác giả: Trường Tiểu học Lam Sơn
Bài tin liên quan