Sunday, 27/11/2022 - 18:52|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 TRƯỜNG TH LAM SƠN

Trường Tiểu học Lam Sơn tổ chức khai giảng năm học 2022 - 2023

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới. Hôm nay ngày 05/09/2022 thầy và trò trường Tiểu Học Lam Sơn long trọng tổ chức lễ Khai Giảng năm học 2022 – 2023.

Đến tham dự lễ khai giảng năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Lam Sơn có ông Phan Xuân Vinh Đảng ủy viên Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Di Linh, bà Trần Thị Hải Vân trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trường cùng các ông bà là thành viên ban đại diện cha mẹ học sinh.

Về phía nhà trường, có sự hiện diện của: Đ/c Hà Thị Thoa - BT chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cùng các thầy cô là Phó Hiệu trưởng và giáo viên, nhân viên nhà trường.

Và  đặc biệt, hơn 500 em học sinh Trường tiểu học Lam Sơn đã tham gia buổi lễ trọng đại này.

Một số Hình ảnh về buổi lễ

Văn Nghệ Chào mừng khai giảng năm học mới

Chào đón 120 em học sinh vào lớp 1

Đ/c Vũ Thị Thuận - Phó HT Đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước.

Đ/c Hà Thị Thoa - BT chi bộ - Hiệu trưởng Đọc Diễn văn khai giảng năm học mới.

Đ/c Phan Xuân Vinh Đảng ủy viên Phó chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn Di Linh tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới

Bà Trần Thị Hải Vân và ông Nguyễn Văn Hoàng đại diện hội CMHS tặng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới

Trao quà của Hội khuyến học UBNDTT Di Linh; Quỹ Lê Thị Pha của Hội LHPN Thị trấn Di Linh  cho HS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Trao quà của Cô Phan Mai và các mạnh thường quân cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà của ngân hàng Agibank cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

GV cùng HS lớp 1

Tập thể CBGV NV nhà trường trong Lễ khai giảng năm học mới