Thursday, 02/02/2023 - 15:36|

Hội nghị CC-VC-NLĐ Trường TH Hoà Ninh II

Thực hiện Nghị định số 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập.

Ngày 7/10/2022, trường Tiểu học Hòa Ninh II  long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2022-2023.

Về dự Hội nghị có đồng chí Hồ Sỹ Huy - Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Hòa Ninh

Cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường Tiểu học Hòa Ninh II

Đại diện Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Văn Bình - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thông qua  Báo cáo Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2021-2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đồng chí Lê Thị Minh Loan thông qua Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2021 -2022 và dự kiến nội dung phong trào thi đua. Nội dung văn bản ký giao ước thi đua giữa CT công đoàn và HT.

Đồng chí Vũ Văn Dương thông qua Báo cáo Ban thanh tra nhân dân.

Đoàn Chủ tịch điều hành thảo luận Các chỉ tiêu giải pháp cụ thể về nâng cao chất lượng đội ngũ, nâng cao chất lượng dạy và học, các quy định cụ thể về nội quy của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Thị The đại diện tổ 4 tham luận về "Dạy học phát triển phẩm chất năng lực học sinh tiếp cận Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với các lớp 4 và lớp 5; đổi mới phương pháp dạy, phương pháp học và đánh giá học sinh tiểu học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục"

Đồng chí Lê Đức Cường tham luận về Thực hiện hồ sơ quản lý của nhà trường, hồ sơ của giáo viên trên hệ thống VenEdu

Đồng chí Bùi Đăng Tùng tham luận về Giáo dục ý thức giữ gìn vệ sinh học đường

Đồng chí Hồ Sỹ Huy Huyện Ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Hòa Ninh đã có ý kiến góp ý và chỉ đạo hội nghị

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và học hỏi Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Tập thể giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý trường Tiểu học Hòa Ninh II cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động diễn ra trong buổi Hội nghị.

Tác giả: Trường Tiểu Học Hòa Ninh II
Năm 2023 : 66