Thursday, 02/02/2023 - 15:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Lam Sơn

HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

Lúc 7 giờ 30 ngày 01/06/2022, tại trường tiểu học Lam Sơn , Nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh .

 

Như chúng ta đã biết, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đây là dịp để các em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thương yêu. Ai cũng có những tuổi thơ khác nhau, nhưng những ngày Tết thiếu nhi, luôn khắc ghi những kỷ niệm êm đềm về tuổi thơ trong sáng. Do vậy, hãy dành cho trẻ nhỏ những ký ức thật đẹp đẽ về tuổi thơ, hãy để cho các em được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình. Chính vì vậy, cứ đến ngày 01/06 hàng năm, trường tiểu học Lam Sơn lại tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em học sinh , nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cả phụ huynh và các em học sinh.

 Chương trình hoạt động vui chơi đã được chuẩn bị vào những ngày trước đó Đến với buổi lễ dành riêng cho lứa tuổi của mình, các em học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động vui chơi và nhiều chương trình bổ ích ngoài trời như : Kéo co, đua thuyền trên cạn, chuyền bóng , trò chơi nhảy theo nhạc và giành ghế, hát đối nhau ...... Tùy vào các lứa tuổi khác nhau mà các cháu được bố trí chơi trò chơi phù hợp. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của chính các bạn học sinh, thầy cô và các vị phụ huynh. Sau phần vui chơi, tổng kết và phát giải thưởng các em học sinh được tổ chức liên hoan tại lớp .

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG NHÂN NGÀY 01/06

( Thầy TPT giao lưu giới thiệu về ngày quốc tế thiếu nhi 01/06)

(Giáo viên hướng dẫn cho các em học sinh chơi trò chơi)

( Tổng kết , phát thưởng cho các em học sinh )

Tác giả: Trường Tiểu học Lam Sơn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 4
Tháng 02 : 6
Năm 2023 : 65